งง กับหมอ

วันนี้ไปหาหมอปกติ อายุครรภ์ตอนนี้37+4 คนแรกผ่าคลอด คนนี้คนที่2 วันนี้ได้ตรวจปากมดลูก หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่เราไม่คิดจะคลอดเองนะ จะผ่าเหมือนคนแรก แต่ไม่เข้าใจทำไมหมอยังต้องตรวจปากมดลูก

1 ตอบกลับ

ของเราไม่ได้ตรวจค่ะ ผ่าเลยตามกำหนดของหมอ

4y ago

ถ้ากำหนดคลอดเรา 22มิ.ย เราจะได้ผ่าวันนั้นไหมคะ