ท้องลมคือ...

วันนี้ไปหาหมอที่คลีนิคมาหมอบอกว่าไม่เห็นตัวเด็กในท้องเลยคือรัยอ่ะ แม่งงมาก ท้องมาจะ12wแล้วนะ รับไม่ได้ หมอถามว่าอยากได้ไหม ถ้าอยากได้ก็ให้รอลุ้นมาตรวจอีกทีอีก2สัปดา แต่ถ้าไม่อยากมีจะให้ไปขูดมดลูกออก คือใจแม่สลายไปแล้วตอนนี้ คิดแต่ว่ายังไงลูกก็คงไม่อยู่ ไม่มีแล้ว ท้องที่3แล้วนะ ทำไมต้องเจอแบบ แม่ทำใจไม่ได้ ท้องลมคือ....เศร้าอ่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวก็เคยเป็น ใจแทบสลายเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ