อายุครรภ์ 39+2 กำหนดคลอด23เมษายน

วันนี้ไปหาหมอที่คลีนิค ฝากครรภ์มา ป้าหมอตรวจภายใน ปรากฏว่า มดลูกเปิดไปแล้ว3 เซน #แม่บ้านไหนไปโรงบาลเลยมั้ยคะ แต่ป้าหมอก็แนะนำให้กลับบ้านไปเตรียมของแล้วไปโรงบาลเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

3เซนเตรียมตัวไปรอคลอดเลยคะแม่

2y ago

อย่าทิ้งไว้นานจ้าแม่ไปนอนรอที่ รพ คืนนี้ได้คลอดแน่นอนค่า

ไปร.พ.เลยค่ะแม่

2y ago

แอบกลัวโดนไล่กลับมา😓