สะดือลูก

วันนี้ไปหาหมอตามนัดหลังคลอด กลับมาสะดือลูกมีเลือดซึมๆ อันตรายไหม แต่ถามคุณหมอบอกไม่อันตราย อาจจะมีเลือดซึมๆได้เพราะสะดือคงใกล้หลุด แต่กลับมาบ้านก็ยังมีเลือดซึมๆอยู่นะคะ บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง แชร์ให้ฟังบ้างคะ ลูกคนแรก✌?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ มั่นเช็ดน้ำต้มสุก หรือ น้ำเกลือนะค่ะ เช็ดแล้วก็เช็ดให้แห้ง ทำตลอดหลังอาบน้ำช่วยได้ค่ะ