สอบถามเรื่องการกินยาค่ะ

วันนี้ไปหาหมอตามนัดมามีตรวจปัสสาวะ​ผลออกมาพบว่ามีติดเชื้อนิดหน่อย คุณหมอให้ยาAmoxycillin มา กินพร้อมกันกับยาแคลเซียมกับไตรเฟอร์ดีนทันดีได้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอเวลาก่อนค่อยกินอะมอกซิซิลลินตาม

สอบถามเรื่องการกินยาค่ะ
1 ตอบกลับ

กินตามที่หมอแนะนำนะคะ ช่วงเวลาทานยาแต่ละช่วงก็สัมพันธ์กันกับชีวิตประจำวันของเราเช่นการทานอาหาร การนอน การทำงานของระบบร่างกาย เป็นเวลาค่ะ ยารักษาบางตัวทำงานได้ดีในแต่ละช่วงเวลา กินตามเวลาที่หมอแนะนำมีประสิทธิภาพสุดแล้วค่ะ หายไวๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ ❤️❤️