เริ่มปวดท้อง

วันนี้ไปหาหมอตามนัดที่คลีนิคมาค่ะ หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซนค่ะ ไม่ปวดท้องเลยค่ะ พอตรวจเสร็จเราก็กลับมาบ้านกินข้าวอาบน้ำ ปวดท้องตามมาเลยจ้า ตอนนี้เวลา21.25น. ปวดทุกๆ10นาที ยังไม่ได้โรงบาลค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ปากมดลูกคงจะเปิดเพิ่ม