แม่ๆมีใครความดันสูงบ้างคะ

วันนี้ไปหาหมอตามนัดค่ะ ความดันสูง 166 เลยค่ะ แต่กลับมาวัดที่บ้านปกติค่ะ อยากทราบว่าที่วัดของเราเชื่อถือได้ไหม

แม่ๆมีใครความดันสูงบ้างคะ
5 ตอบกลับ

เดินไปเหนื่อยไหมค่ะ เราก็เป็นค่ะ ที่บ้านปกติ พอไปโรงพยาบาล เดินจากที่จอดรถไปแผนกสูติ นั่งยังไม่ทันหายเหนื่อยพยาบาลเรียกวัดความดันแล้ว สูงทุกครั้ง🤣

1y ago

ใช่ค่ะ พอไปถึงก็วัดเลย

บ้านนี้เช่นกันค่ะ ไปรพ.ที ความดันสูงและหัวใจเต้นเร็ว อาจเป็นเพราะนั่งรถ เดิน พอไปถึงแล้วไม่นั่งพักก่อนค่ะ แถมใส่แมสอีก บวกๆกันไป คุณหมอตกใจเลยค่ะ 5555555

1y ago

ไปทีไร ไม่เข้าห้องฉุกเฉินก็นอนพักที่คนน้อยๆค่ะ วัดความดันซ้ำ แต่อาการเราปกติ ไม่มีอาการปวดหัวหรืออื่นๆเลยค่ะ หลังจากวัดความดันซ้ำ ก็กลับที่เดิม เสียเวลามากก

บ้านนี้ก็สูงตลอดค่ะ วัดเองปกติ😂 ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเหนื่อยบวกกับตื่นเต้นจะเห็นหน้าลูก🤣🤣

1y ago

เรา166 เลยค่ะ น้ำหนักเยอะเช่นกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไปหาหมอทีไรความดันสูงตลอดเลย แต่พอวัดเองที่บ้านก็ปกติ

1y ago

รอบล่าสุด 155ค่ะ วัดอยู่3รอบค่อยดีขึ้น อาจเป็นเพราะเดินไปเหนื่อยยังไม่ได้นั่งพักด้วยค่ะ

บางทีอาจเปนเพราะเราเดินทางคะ ทำให้เหนื่อยความดันเลยสูง

1y ago

ค่ะ กังวลมากค่ะ ไปถึงก็วัดเลยค่ะ