น้องไม่อยู่แล้ว

วันนี้ไปหาหมอตามนัด หมอซาวดูไม่เห็นหัวใจน้องแล้ว ตอนนี้เราท้องได้10วีค5วัน แต่หมอบอกว่าน้องเสียตั้งแต่วีคที่7แล้วค่ะ เสียใจมากพูดไม่ออกเลย ตอนนี้น้องยังอยู่ในท้อง ยังไม่หลุดออกมาเลยค่ะ ปกติแล้วแม่ๆที่เคยแท้งใช้เวลานานเท่าไหร่กว่าน้องจะหลุดออกมาคะ กลัวได้ขูดมดลูกมากค่ะ?

น้องไม่อยู่แล้ว
234 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง1นับจากวันที่ทราบ2อาทิตย์ค่ะ แท้งเองแต่น้องไม่หลุด ค้าง1คืน หมอจะสอดยา4เม็ดให้น้องหลุด เราปวดท้องมากไม่ไหวหมอก็ขูดออกค่ะ ให้ยาแก้ปวดแบบแรงทำให้สลึมไม่เจ็บค่ะ เราเลือดออกเยอะนอนดูอาการให้น้ำเกลือ4ถุงก็กลับบ้านได้ค่ะ ท้อง2ท้องลมสอดยาแท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดค่ะ ปัจจุบันท้อง3 ได้14วีคแข็งแรงดีค่ะ