คุณแม่ท่านไหน 37W แต่นน.ลูกไม่ขึ้นเลย?

วันนี้ไปหาหมอตามนัด 37W แต่นน.ลูกไม่ขึ้นเลยค่ะ 2,100 กรัม เมื่อ 3สัปดาห์ที่แล้ว 34W นน.ก็2,100 กรัมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ หมอติดเครื่อง นับการเต้นของหัวใจปกติ นับอาการท้องแข็งได้ 2 ครั้งค่ะ แต่ลูกยังดิ้นปกติค่ะ น้ำคล่ำก็ปกติค่ะ 12CM ไม่น้อย แต่นน.ไม่ลงลูกเลย หมอนัดทุกอาทิตย์แล้วค่ะ หลังจากนี้ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?