อัลตร้าซาวด์ลูกน้อย

วันนี้ไปหาหมอจะขออัลตร้าซาวด์แต่หมอบอกรอ20สัปดาห์ก่อนจะทำเรื่องให้ใจหนูก็กลัวตอนนี้พึ่งได้6สัปดาห์5วันเองค่ะคนรอเจอเจ้าหนูใจจะขาด

1 ตอบกลับ

แม่ฝากคลินิกหรือโรงพยาบาลคะ ลองไปอัลตราซาวด์ที่คลินิกดูก็ได้นะคะ แต่ช่วง5-6วีคส่วนใหญ่จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 8-12วีคถึงจะเริ่มเห็นเบบี๋ตัวเล็กๆๆ