9w ขนาดตัวเด็ก

วันนี้ไปหาหมอ เนื่องจากมีอาการเลือดออก ปวดท้องหน่วง หมอจึงบอกแท้งคุกคาม ซาวด์ครั้งที่แล้วไม่เห็นน้อง รอบนี้เห็นขนาดตัวน้องปกติไหมคะ เล็กกว่าเกณฑ์ไหมคะ🥺😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #9w

9w ขนาดตัวเด็ก
14 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะแต่ช่วง12วีคเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกตาม แต่มาสักพักไปซาวเราจำเดือนผิดจริงตอนเลือกออกต้อง16วีคซึ่งซาวทางช่องคลอด หมอบอกไม่เห็นตัวน้องคะ หมอนัดอีกทีไปซาวผ่านหน้าท้องถึงรู้ว่าเรา16วีคแล้ว ตอนนี้ปกติดีคะ.

ปกตินะคะคุณแม่ แต่แท้งคุกคามต้องระวังให้มากๆนะคะ เป็นไปได้ควรนอนเฉยๆอย่างเดียวห้ามทำอะไร เพราะน้องยังเล็กมากเสี่ยงที่จะหลุด

ขนาดปกติ ของหนูก็เป็นซาวน้องไม่เจอ พอวันต่อมาซาวเจอ หมอเลยบอกท้องปกติค่ะ แต่คะณแม่ก็ต้องระวังให้มากๆน่ะค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🙏🏻

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยแท้งคุกคาม ตอน7wk. น้องขนาดเซนกว่าเองจ้า ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ปกตินะคะของเราน้องเล็กกว่านี้อีก ☺️ ทานนมทานกล้วยน้ำว้ากับไข่เยอะๆน้องจะตัวโตไวมาก

9วีคก็แค่นี้ละค่ะ ขนาดในใบซาวด์วัดจากขนาดเด็กยังบอกว่า9วีคเลยตรงมุมล่างค่ะ

ต้องระวังนะคะ ทานอาหารจำพวกโปรตีน

ปกติคะ 9วีคก็แค่นี้แหล่ะคะ

ขนาดปกตินะคะแม่

ขนาดปกติค่ะแม่