เพิ่มน้ำหนักลูก​ ลูกไม่กลับหัว

วันนี้ไปหาหมอ​ หมอบอกเด็กไม่กลับหัว​ ทุกอย่างปกติดี​ แต่ไม่กลับหัว​ น้ำหนักลูกน้อย​ แม่ๆมี​วิธี​เพิ่ม​น้ำหนัก​ลูก​ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ