36 +3 น้ำหนัก 3,148 กำหนด22พย

วันนี้ไปหาคุณหมอมาแกบอกว่า น้องค่อนข้างใหญ่ แต่แกก็สนันสนุนให้คลอดเอง ซึ่งเราก็อยากคลอดเอง แต่ถ้า นน เกิน3500 แกก็แนะนำให้ผ่าด้วยปัจจัยต่างๆ แกนัดอีกที 4 พย นี้เพื่อดู นน น้อง และกำหนดคลอดจริงๆของเราคือ 22 พย ค่ะ แต่น้องก็กลับหัวตั้งแต่ 7 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้กังวลเรื่อง นน กลัวโดนผ่า ? แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำบ้านนี้ทีแม่ นน.ต่ำมาก 35วีค2200-2300 เอง ? กลัวถึงกำหนดจะไม่ถึง3โลนะแม่?

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️