น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

วันนี้ไปหาคุณหมอมาค่ะ น้ำหนักลูก 805g อายุครรภ์ 22 weeks 5 days คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ น้ำหนักเกินกว่าเกณฑ์ แต่ตัวแม่เอง น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์น้ำหนักยังคงอยู่ 61 k. เท่าเดิม ไม่ขึ้นเลย #ขอทราบน้ำหนักลูกแม่ๆบ้านอื่นได้มั้ยคะ หนักเท่าไหร่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกินไปมากจริงๆค่ะแม่ แต่หมอไม่ว่าอะไรใช่ไหมคะ เราไปซาวตอน21w น้องหนัก 397กรัมค่ะ ถ้าน้ำหนัก805กรัม น่าจะอายุครรภ์ประมาณ 26w-27w นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😊