ซาวด์เห็นลูกตอนกี่สัปดาห์กันคะแม่ๆ

วันนี้ไปหาคุณหมอมาค่ะ อัลตร้าซาวด์ดูแล้วคุณหมอยังไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าถุงน้ำคร่ำโตขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่เป็นกันบ้างมั้ยคะ แล้วซาวด์เห็นน้องได้ตอนกี่สัปดาห์หรือกี่เดือนไปคะ #ตอนนี้6W5D ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน6w ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจนจ้า ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

5y ago

ลองให้คุณหมอซาวผ่านช่องคลอดให้ค่ะ