ปรึกษาค่ะ

วันนี้ไปหาคุณหมอ คุณหมอซาว์น 9w5d ยังไม่เห็นหัวใจน้องเลยค่ะ ตอนนี้นอยด์แล้วค่ะ แม่ๆ ปรึกษาหน่อยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจตอน10กว่าวีคจะชัวร์สุดค่ะ ถ้ายังไม่เจอก็อาจจะเปนท้องลมค่พ

5y ago

ตอนนี้จิตตกมาค่ะแม่ เจอตัวน้องนะคะ แต่ยังไม่เห็นหัวใจค่ะ