ซาวน์หาจู๋ลูกไม่เจอมีโอกาสเป็นผู้หญิง100%ไหมคะ

วันนี้ไปหมอมาค่ะน้องนอนหันหลังเลยมองไม่ถนัดแต่หมอบอกไม่จู๋นูนๆ เพศไหนก็รักนะคะแต่อยากแน่ใจ #19w2d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ได้พ่อมาเต็มๆ

ซาวน์หาจู๋ลูกไม่เจอมีโอกาสเป็นผู้หญิง100%ไหมคะ
2 ตอบกลับ

คุณหมอยืนยันชัดสุดค่ะแม่😊

รอซาวด์รอบหน้าชัวร์สุดจ้ะ