เเม่ท้อง

วันนี้ไปรับสมุดฝากท้องผลเลือดเป็นธารัสซีเมีย ลูกคนก่อนก่อนไม่เคยเป็นตอนนี้กังวลค่ะ สิ้นเดือนหมอนัดตรวจเลือดเเฟน ร้ายเเรงใหม่ค่ะโรคธารัสซีเมียในครอบครัวไม่เคยมีใครเป็น

เเม่ท้อง
1 ตอบกลับ

ถ้าแฟนปกติ ลูกก็มีโอกาสเป็นแค่พาหะ เหมือนคุณแม่ ไม่มีอาการค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ สาธุ ขอให้อะไรก็ผ่านปกติทุกอย่างค่ะ