มีเเม่คนไหนเคยเป็นเเบบเราบางคะตอนนี้เครียดมากเลยคะกลัวลูกไม่เเข็งเเรง

วันนี้ไปฟังผลเลือดมาเป็นพาหะเลือดจาง ธาลัสซีเมียทั้ง พ่อทั้งเเม่เลยคะลูกจะเป็นอะไรไหมคะคุณหมอไม่ได้บอกอะไรเลยบอกเเค่เป็นพาหะทั้งคู่เครียดมากเลยคะกลัวลูกไม่เเข็งเเรง # #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์