กำลังตั้งท้องค่ะ

วันนี้ไปฟังผลเลือดมาค่ะคุณหมอบอกว่าเราเป็นภาหะธารัสชีเมียคิดหนักเลยค่ะสามีทำงานอยู่ต่างประเทศไม่ได้ตรวดเลือดค่ะหวงลูกค่ะ8wค่ะ

กำลังตั้งท้องค่ะ
55 ตอบกลับ

บ้านนี้กอเป็นค่ะ แต่โชคดีที่พ่อไม่เป็นค่ะ ถ้าจะให้ด๊ให้พ่อตรวจที่โน่นแล้วส่งผลมาได้มั้ยอ่ะคะเพื่อความชัวร์จะได้ไม่ต้องเป็นกังวลด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ดีที่เเฟนเจาะเลือดด้วยเเฟนปกติดี หมอบอกว่าลูกมีโอกาสเป็นพาหะเหมือนเราเเต่จะไม่เป็นโรคธารัสซีเมีย

เราก้เป็นทั้งพ่อทั้งแม่ลูกออกมาแข็งแรงดี เราเคยถามหมอว่าอันตรายมั้ยหมอบอกว่าไม่อันตรายกับลูกหรอก เป็นแค่พาหะ

เปนกี่ % ค่ะ บ้านนี้ แค่ 35% ส่วนเลือดสามีปกติ หมอบอกไม่ต้องกังวน ไม่มีอันตรายต่อตัวเล็ก เพราะแม่เป็นนิดเดียวค่ะ

เราก็เป็นพาหะธารัสซีเมีย ไม่ต้องคิดมากไม่อันตารยค่ะไม่ใช่ธารัสซีเมียเป็นอค่พาหะนะคะ ไม่ต้องคิดมากค่ะ

เราก็เป็นคะ ตอนท้องแรก น้องแข็งแรงและปลอดภัยดีคะ และผิวหนังเขาจะแพ้ง่ายเวลายุง คุณแม่สบายใจได้เลยจ้า

เราก็เป็นพาหะ และแฟนก็ไม่ได้ตรวจเลือดเหมือนกัน ดูแลสุขภาพทานยาตามหมอสั่งนะคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ💕💕

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทั้งพ่อและแม่แต่คนละสายพันธ์กันคะ อย่ากังวลเลยคะแม่ หมอเดี๋ยวนี้เก่งคะ สู้ๆๆนะคะ

พาหนะเหมือนกันค่ะหมอให้เอาออกด้วยซ้ำแต่เราไม่เอาออกออกมา3000โลขาวโป๊ะกินง่ายเจ็บป่วยก็น้อยมาก😍

เป็นเหมื่อนกันค่ะ คลอดลูก 2คนโดนให้เลือดตลอด เพราะซีดมากๆ แต่เป็นแบบพาหะค่ะไม่ได้เป็นออกอาการ