ขอฟังคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

วันนี้ไปฟังผลเลือดมาคะ หมอบอกว่าแม่เสี่ยงเป็นธาลัสซีเมีย และส่งพ่อไปเจาะเลือด ผลออกมาว่าพ่อก็เสี่ยง หมอเลยทำการเจาะใหม่เพื่อส่งไปอีกโรงพยาบาล และนัดไปฟังอีกทีคะ ตอนนี้กังวลมากคะเครียดมากอยากรู้ว่ามันจะรักษาหายไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เสี่ยงค่ะ แต่เป็นแค่พาหะ ลูกมีโอกาสแค่ 25%ที่น้องจะเป็นแต่ถ้าเป็นทั้งพ่อแม่ลูกจะมีโอกาสสูงค่ะ