ฟังผลเลือดพบเชื้อ​ แอลฟา

วันนี้ไปฟังผลเลือดคุณหมอบอกว่าคุณพ่อและคุณแม่มีเชื้อ​ แอลฟา​ ซึ่งอาจจะทำให้ลูกตายในครรภ์หรือคลอดออกมาแล้วตาย​ หรืออาจจะไม่เป็นอะไร มีใครเจอปัญหาแบบนี้มั้ยค่ะ​ ตอนนี้คือกังวนมากค่ะกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร​ ตอนนี้​ท้องได้10wk ค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ตรวจนิฟตี้หรือเปล่าค่ะ ถ้าผลเลือดนิฟตี้มีความเสี่ยง หมอจะให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ