ขนาดตัวของลูกน้อย

วันนี้ไปพบแพทย์มาค่ะ เนื่องจากหมอบอกขนาดตัวลูกเล็กกว่าเกณฑ์ ตอนนี้อายุครรภ์ได้26 W แต่ลูกตัวเล็กมีขนาด 22 ซม. ใครเจอปัญหาแบบหนูบ้าง ขอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ของแม่บ้านนี้ แม่บ้านนี้ไม่กินไข่ไม่กินนม หมอนัดตอน24วีคน้องตัวน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ แต่พอ26วีคแม่ไปซาวแบบละเอียดน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์มากเพราะว่าการคาดคะเนของน้อง น้องหนัก1581กรัม (วัดขนาดได้เท่าเด็ก30วีค) เพราะว่าแม่คุมอาหาร กินไข่ นม กล้วย

4y ago

ใช่คะหนูก็เป็นคนที่ไม่ชอบกินไข่มากเลย ต่อไปจะกินไข่นมกล้วยให้มากกว่านี้คะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากนะคะ ?

บำรุงค่ะ ไข่ นม กล้วย

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากคะ หลังจากนี้จะกินไข่ นม กล้วย ให้มากๆ ?