ไทรอยด์

วันนี้ไปพบหมอ หมอบอกว่า เกล็ดเลือดต่ำอาจเปนไทรอยด์ กะทบต่อสมองของลูก อยากรุวว่า สาเหตุมาจากอรัย เเละ มีวิธีรักษายังงัย ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 37 week ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นไฮเปอร์ไทรอยด์ตั้งแต่ก่อนท้อง สาเหตุเกิดตากความเครียด กรรมพันธุ์ การใช้ชีวิตแบบคนเมืองเลยค่ะ กินอาหารไม่มีประโยชน์ก็เป็นได้หมด สาเหตุจะไม่แน่ชัด วิธีรักษาก่อนท้องคือกินยาทุกวันห้ามขาด พอท้องหมอจะพิจารณาเองว่าจะกินนาหรือหยุดยาค่ะ

5y ago

แต่เราพึงมาเปนค่ะ 37weekแลวค่ะ