อายุไม่ถึง 35ปี ตรวจดาวซินโดมดีมั๊ย

วันนี้ไปพบหมอ คุณหมอบอกว่าหากคัดกรองตามอายุก็ยังไม่เสี่ยง(อายุ 33ปี) แต่หากจะตรวจก็จะมีค่าใช้จ่ายซึ่งดูแล้วก็ไม่น้อย เลยอยากขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่ามีตรวจกันมั๊ย

28 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่อายุ 31 คะ ก็ไม่ได้ตรวจ ปรึกษาคุณหมอก็บอกว่าไม่มีความเสี่ยง ฝากท้องกับโรงบาลเอกชนคะ ซาวดูลูกทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰🥰