ตรวจปากมดลูกใกล้คลอด

วันนี้ไปพบคุณหมอมาอายุครรภ์38+3 คุณหมอทำการตรวจภายในแล้วบอกว่าเพิ่งเปิด1เซน ทั้งคว้านทั้งแหย่ จุกดลยเลยค่ะ แล้วมีเลือดออกติดกางเกงในเลยคะ แม่ๆท่านไหนเคยตรวจใกล้คลอดไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราพึ่งได้รับการกระตุ้นดมื่แ 21/7/64 ค่ะ มีเลือดออกจางๆถึงวันนี้ มีอาการท้องแข็ง แต่ยังไม่ถี่ 39+5Week อยากคลอดแล้วค่ะ

3y ago

เป็นมูกเลือด ท้องเเข็งเหมือนกันคะปวดท้องทั้งคืน จากที่โดนกระตุ้นไป แต่ก็ยังเงียบคะ

เราก็เจอค่ะ 3วันต่อมาก็คลอด

3y ago

กระตุ้นตอน38+3 คลอด38+6ค่ะแม่