ยังต้องทานโฟลิคเพิ่มมั๊ย

วันนี้ไปพบคุณหมอมาค่ะ ได้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมมา แต่ไม่ได้โฟลิคแล้ว แบบนี้ต้องหาโฟลิคทานเองหรือป่าวค่ะ เพราะมารู้อีกทีว่าไม่ได้ตอนได้รับยาแล้ว เคยอ่านเจอว่าจะต้องทานจนถึง 3 เดือน ตอนนี้9W+6 ค่ะ

12 ตอบกลับ

ยาบำรุงเลือดก็คือโฟลิคค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🥰🥰