คุณแม่ส่วนใหญ่กี่สัปดาห์ถึงจะเห็นตัวเด็กคะ

วันนี้ไปพบคุณหมอมา ตั้งครรภ์ได้5 สัปดาห์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก กังวลมากๆคะ

25 ตอบกลับ

สัก10สัปดาห์ไปตรวจอีกคะเราไปตอน6wเจอแต่ถุงดื่มน้ำเยอะๆก่อนซาวห้ามฉี่ค่ะหมอบอกเราฉี่มาทำให้น้ำน้อย

อย่าพึ่งกังวลนะคะ บ้านนี้เห็นน้องตอน8สัปดาห์ค่ะ บำรุงตามปกตินะคะคุณแม่ น้องเล็กอยู่อาจไม่เห็นค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่จ้า รอสัก 8 week เป็นต้นไปน่าจะได้ยินการเต้นของหัวใจและตัวน้องแล้วค่ะ

ของเราได้8 สัปดา เห็นถุงอาหาร ไม่เจริญเติบโต สรุปคือได้ยุติการตั้งครรค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวลูกกับหัวใจเต้นตอน9wค่ะ (ปัจจุบันคลอดน้องแล้วน้า)

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ เคยท้องลมมาแล้วครั้งหนึ่ง กลัวมากๆคะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 6 w เห็นตัวน้องล่ะคะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยคะ

6 วีคเจอถุงไข่แดง ตัวเด็ก และหัวใจกระพริบๆ ค่ะ (ซาวน์หน้าท้อง)

ประมาณ 8 week จะเห็นชัดเจน เห็นหัวใจเต้นด้วยค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

8สัปดาห์คร้าเจอเจ้าตัวเล็กแล้วได้ฟังเสียงหัวใจด้วยคร้า