35 week 5 days

วันนี้ไปพบคุณหมอ ซาวด์ดูน้องน้ำหนัก 2300 คุณหมอแจ้งว่าตัวเล็ก จะส่งไปอัลตร้าซาวด์แบบละเอียด แต่ติดที่แลปหยุดเลยต้องนัดซาวด์อีกทีอังคาร เป็นกังวล แล้วก็คิดไม่ตกว่าลูกตัวเล็กถึงต้องเช็คละเอียดขนาดนี้ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีนมแพะแบบชงส่งต่อนะค่ะ ตัวนี้เพิ่มน้ำหนักน้องได้ดี เรายังไม่เกะกินเพราะเราตลอดก่อน เหลืออยู่1ซอง ส่งต่อ 250 ค่ะ

1mo ago

เราทานอยู่ค่ะตุนเยอะเลย