สอบถามค่ะ

วันนี้ไปฝากท้องมาอายุครรภ์ได้7สัปดาห์ หมอซาวท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อยากสอบถามว่าจะเห็นลูกตอนกี่เดือนค่ะ แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 7 สัปดาห์ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ มาเจอน้องต้อง 8 สัปดาห์ ปัจจุบัน 24+2 ค่ะ

ของเราฝากครั้งแรกไม่ได้ซาวด์ หมอแค่คลำหน้าท้อง แต่ซาวด์ครั้งแรก 12w วีคค่ะ เห็นชัดเจนครบสมบรูณ์

* เราซาวด์ครั้งแรกตอน9+6วีคก็เห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วงับ รออีกหน่อยนะคะแม่ สู้ๆ

ขออนุญาติสอบถามนะคะ ฝากท้องแล้วเค้าจะซาวน์ให้ดูเลยครั้งแรกใช่ไหมคะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่

บ้านนี้ 14 วีค แล้วหมอยังไม่ซาวเลยค่ะ กังวลมากว่าน้องจะยังอยู่ไหม

4y ago

บ้านนี้ทั้งตรวจฉี่ทั้งเจาะเลือดแล้วก็ซาวด์ฉีดวัคซีนให้พร้อมเลยค่ะ

บ้านนี้6W1Dตรวจผ่านหน้าท้องเห็นถุงและหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์6w หมอบอกน้องหัวใจเต้นด้วยจ้า

4y ago

อุ้ยบังเอิญมากค่ะ นามสกุลที่อยู่ในบัตรนามสกุลเดียวกันกับแฟนเราเลยค่ะ เซี่ยงฉิน

เห็นได้จน 12 วีคค่ะ ถ้าเกินนี้ท้องลมแน่นอน

4y ago

แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

เราซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นน้อง 6 วีคค่ะ

บ้านนี้9วีคก็มีหัวใจน้องแล้วนะ