ท้องได้11 w+4d หมอคลำไม่เจออะไร

วันนี้ไปฝากท้องมาค่ะหมอคลำดูที่ท้องกดๆทั่วเลยแล้วหมอก็บอกว่ายังไม่เจออะไรนะคะ คือตัวเราเองแบบว่าตกใจค่ะ คือจะ12wยังคลำไม่เจออีกหรอตกลงเราท้องจริงรึป่าว...หมอก็ไม่ได้ซาวด์ให้นะคะแล้วก็ฉีดยากันบาดทะยักให้..ก็เลยแบบงงๆค่ะต้องกี่Weekถึงจะเจอน้องคะ

36 ตอบกลับ

รออายุครรภ์มากกว่านี้แล้วไปตรวจใหม่นะคะ เราก้คลำไม่เจอครั้งแรก 9w พอหมอนัดตรวจอีกเดือนก้เจอจ้าตอน 12w แม่ไม่ต้องกังวลน้า เดี้ยวก็เจอนะค้า

คลำไม่เจอต้องซาวค่ะ ของเราก็พึ่งไปตรวจตอนรู้ได้สามเดือนคลำไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่เราไปซาวที่อื่นเจอค่ะ มีแขนขามีหัวใจเต้นแล้ว

หมอนัดครั้งที่แล้ว11+4หมอคลำไม่เจอ เพราะแม่หน้าท้องเยอะ แต่หมอซาวให้ เห็นน้อง เห็นหัวใจ ปกติทุกอย่างคะ ตอนนี้13วีคพอดีคะ

เค้าซาวที่คลีนิกตอน7+3 เห็นน้องค่ะ เเต่พอมาฝากท้องที่รพ.ตอน 13+3 หมอกดท้องก้อบอกไม่เจอเหมือนกันนน ไม่ต้องตกใจนะค่ะเเม่

บ้านนี้ก็คลำไม่เจอคะ แต่พอ16wก็เจอ แม่อย่าเครียดค่ะ มดลูกยังยุต่ำ ถ้าแม่เป็นคนตัวเล็กยุด้วยท้องก็ยังไม่ออก

หมอเราก็คลำไม่เจอนะตอน12w แต่หมอให้อัลตราซาวเลย สรุปมีตัวเด็ก ตอนนี้16w ยังไม่รู้สึกดิ้น แอบกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้ไปฝากรอบแรกคลำไม่เจอ อีกอาทิตย์หมอนัดอีกก็คลำไม่เจอหมอเลยซาวให้ค่ะ ซาวเจอตอน16w

11wเหมือนกันค่ะหมอซาวไม่เจอการเต้นของหัวใจเด็กหมอบอกว่าเด็กเสียชีวตในครรเสียใจมาก

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดน่าจะเจอค่ะ แต่คลำภายนอกไม่แน่ใจ เพราะน้องยังตัวเล็กมากๆ

แรกๆตอดมาก ตั้งแต่หมอคลำ.แล้วบอกเจอ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย กังวลนอนรอ นั่งรอ