ฝากครรภ์ อายุครรภ์ 4 สัปดาห์

วันนี้ไปฝากครรภ์หมอบอกว่าอายุครรภ์ 4 สัปดาห์ ยังไม่พบตัวอ่อน มีแต่ถุงตั้งครรภ์ แบบนี้เป็นเรื่องปกติใช่มั๊ยคะกังวล กลัวจะท้องลมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 8 วีคถึงไปหาหมอ เลยได้ซาวน์ครั้งแรก ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ครั้งที่สอง ซาวน์ผ่านช่องคลอดผลก็เหมือนเดิม ต้องขูดหมดลูกออกตั้งแต่ 29 สค ปีที่แล้วค่ะ ส่วนสำหรับ 4 วีค เป็นเรื่องปกติไหมไม่ทราบเลย ช่วงนี้ลองเช็คนะคะว่ามีเลือดออกทางช่องคลอดไหม ของเรามี ทั้งหมด 3 ครั้งค่ะ ช่วงสัปดาห์ที่ 5 2 ครั้ง และสัปดาห์ที่7 อีก 1 ครั้ง

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ