ฝากครรภ์

วันนี้ไปฝากครรภ์มาค่ะคุณหมออุลตร้าซาวด์แล้วเห็นแต่ถุงค่ะ แต่ไม่มองไม่เห็นเด็ก คุณหมอนัดอีกที่4สัปดาห์ และให้ยาโฟลิคกลับมาทานค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์5สัปดาห์ค่ะ รู้สึกSadมากค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

ไม่ต่างกะัเราตอนนั้นค่ะ ไปซาวมา5 และ7วีคไม่เจอค่ะ มาเจอตอน 9วีคค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะมีกำลังใจจากเพื่อนๆพี่ๆทางโลกออนไลน์ค่ะ

ใจเย็นน๊า เรา 4w5d ก็เห็นแค่ถุงค่ะ ตอน 6w6d เห็นตัวอ่อนกับหัวใจเต้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ มีกำลังใจเลยค่ะ