คุณหมอไม่ได้ให้โฟลิค

วันนี้ไปฝากครรภ์มาค่ะ หมอนัดเจาะเลือดอีกที อยากทราบว่าทำไมคุณหมอไม่ให้โฟลิคมาทานคะ ได้มาแต่พวกวิตามินB1.6.12กับยาแก้แพ้ท้องแค่นี้ จะอันตรายไหมคะเพราะเห็นว่าโฟลิคสำคัญต่อลูกมาก#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

ใช่ค่ะโฟลิกสำคัญมากต้องกินก่อนตั้งครรภ์3เดือน แม่ซื้อร้านขายยาเองก็ได้นะคะ

3y ago

ของเราหมอให้กินจนคลอดทั้ง3ท้องเลยค่ะ