คุณหมอไม่ได้ให้โฟลิค

วันนี้ไปฝากครรภ์มาค่ะ หมอนัดเจาะเลือดอีกที อยากทราบว่าทำไมคุณหมอไม่ให้โฟลิคมาทานคะ ได้มาแต่พวกวิตามินB1.6.12กับยาแก้แพ้ท้องแค่นี้ จะอันตรายไหมคะเพราะเห็นว่าโฟลิคสำคัญต่อลูกมาก#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานโฟลิคตั้งแต่ฝากคครรภ์ 6 วีค สำคัญนะค่ะ

แบล็คมอร์โฟลิคที่ร้านขายยาเลยค่ะ 90 เม็ด 260บาท

เค้าซื้อมากินเองจ้า บำรุงไว้ก่อน