โชคดีในความโชคร้าย ขออย่าใช่เนื้อร้ายเถิด

วันนี้ไปฝากครรภ์มาค่ะ 8w 6d หมอตรวจพบ ก้อนถุงน้ำในรังไข่ขนาดใหญ่มากจนหมอร้อง โอ้พระเจ้า😭😭😭10เซน หมอบอกพร้อมจะแตกแตกตลอดเวลา หมอไม่ฟันธงว่า จะไม่ใช่เนื้อร้าย 😖😖

โชคดีในความโชคร้าย ขออย่าใช่เนื้อร้ายเถิด
1 ตอบกลับ

ขอให้ไม่เปนอะไรร้ายแรงนะคะ

4y ago

ขอให้เป็นเช่นนั้นค่ะ สาธุ