ตรวจเจอถุงน้ำขณะตั้งครรภ์

วันนี้ไปฝากครรภ์มาคะ หมอบอกเราว่าเจอถุงน้ำ7เซน และเจอเนื้องอก2 ก้อนตรงปีกมดลูก หมอบอกเป็นครรภ์ที่มีความเสี่ยงสูงมากหรือต้องเฝ้าระวัง ตอนนี้น้องได้ 10 สัปดาห์6 วัน หากผ่าตัดต้องรอให้น้องครบ4เดือน อาจจะเสียเลือดมากหรือแท้งได้เลย ตอนนี้เคลียดมาค่ะ คุณแม่คนไหนพอมีประสบการณ์บ้างไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ขอให้ทุกอย่างดีราวกับมีปาฏิหาริย์นะคะ✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ