สอบถาม

วันนี้ไปฝากครรภ์มา หมอบอกว่าได้2เดือนแล้ว แต่หมอซาวเห้นตัวน้องไม่ชัด ตัวน้องเล็กมากเลยนัดซาวอีกทีเดือนหน้า แม่ๆซาวเห้นน้องตอนกี่วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ทางหน้าท้องจะเห็นยากนิดค่ะ

4y ago

ของหนูเขาไม่เจาะเลือดด้วยจ้า เขาบอกว่ามาซาวเดือนหน้าถ้าเห้นเด้กถึงเจาะ เครื่องซาวหมอรุ่นเก่ามาก555