ฝากครรภ์เบิกประกันสังคม

วันนี้ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐมา แต่ต้องสำรองจ่ายค่าฝากเกือบ2000บาท เนื่องจากไม่ค่อยมีงบสักเท่าไหร่ ควรทำอย่างไรดีค่ะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ย้ายไปฝากคลินิคค่ะ ถูกกว่าเยอะ หาคลินิคแถวบ้านที่เขียนว่าฝากครรภ์ค่ะ พอส่งคลอด ก็เลือกคลอดรพ รัฐจะได้ถูกหน่อยค่ะ

2000 ก็ถือว่ายังโอเคอยู่นะคะ