ตรวจการตั้งครรภ์

วันนี้ไปฝากครรภ์คุณหมอดูปฏิทินที่ ปจด มาครั้งสุดท้าย ก็คำนวณคร่าวๆว่าเราท้องประมาณ5สัปดาห์ แต่อัลตราซาวน์ไม่เจอน้องเลยค่ะ ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่มี 🥹

2 ตอบกลับ

รอก่อนนะคะคุณแม่ เราก็ไปฝากตอน5วีค ก็ยังไม่เจออะไรคะ หมอนัด19 ที่ผ่านมา ครบ7วีค ไปซาวด์ดู ตอนนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วคะ อดทนอีกนิดนะคะ อย่าพึ่งคิดมาก

ของหนูมีนะพี่ตรวจคลีนิค หนูก็ประมาณพี่ตอนไปฮันเตอร์ซาว