ชาวครั้งแรก ไม่เจอถุงตั้งครรภ์แต่มดลูกขยาย เคียดมากเลยคะ

วันนี้ไปฝากครรภ์ หมอนับจากปจด. ตั้งครรภ์ได้ประมาณ7สัปดาห์. พอตอนซาวมดลูกขยายแต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยคะ ตอนนี้เคียดมากเลย กลัวน้องไม่อยู่ หมอนัดอีกททีเดือนหน้า แม่ๆเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเครียดนะคะ น้องอาจซ่อนตัวอยู่ค่ะ เป็นคนขี้อาย ✌️✌️