ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ไปฝากครรถ์แล้วพยาบาลบอกคิวฝากวันนี้เต็ม พยาบาลให้ไปเก็บปัสสาวะ เพื่อตรวจว่าท้องจริงไหม สรุปท้อง เสียเงินไป330บาท วันจันทร์นัดไปฝากครรถ์เจาะเลือด อยากถามแม่ๆว่าเจาะเลือดเสียเงินเท่าไหร่คะ รพ.รัฐนะคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามรพ.รัฐที่นึงพยาบาลบอกค่าตรวจเลือดประมาณ1-2พันค่ะ