20w2d

วันนี้ไปตามหมอนัดมาค่ะ ได้รู้เพศลูกแล้ว ดีใจมากค่ะ คลอด พค.ค่ะ บ้านไหนได้ลูกผู้ชายบ้างคะ ?❣️

20w2d
140 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนยังไม่รู้เพศเลย😂

4พ.ค.น้องหนีบขาเลยไม่เห็นเพศคะ

24​พ.ค​ 63​ ค่ะ​ ยังไม่รุ้เพศ​ค่ะ

ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 2 พ.ค.63

ยังไม่รู้เพศเลย กำหนดคลอด 6 พ.ค.

5y ago

ลุ้นมากค่ะแม่

บ้านนี้ พ.ค.ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

ทีมพค.แต่ยังไม่รู้เพศเลยคะ

้บ้าน​นี้​ลูกชายจ้า 36+2w แล้ว

บ้านนี้ค่ะ กำหนดคลอด 1มีนา 63

ผู้ชายจ้า กำหนดคลอด 23 พค.

5y ago

ว้าว บ้านนี้กำหนดคลอด 22 พค ค่า