20w2d

วันนี้ไปตามหมอนัดมาค่ะ ได้รู้เพศลูกแล้ว ดีใจมากค่ะ คลอด พค.ค่ะ บ้านไหนได้ลูกผู้ชายบ้างคะ ?❣️

20w2d
140 ตอบกลับ

ผู้ชายเหมือนกันจ้า กำหนดคลอดมีนา-เมษา

อื้อหือมาเป็นยวงเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

ได้ลูกชายค่ะ..คลอดพ.ค.เหมือนกัน

ดีใจด้วยน๊าค๊า ของเค้า20wยังไม่เจอเลย😆

5y ago

รออีกนิดค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะแม่ ท้องแรก😍

เห็นจู๋ ชัดมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

15พค. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ลุ้นมากๆ

แบบนี้จะ ญ หรือ ช คะดูไม่ออกเลย

คลอด พ.ค ชายเหมือนกันจ้า👶😊

คลอด 6 พค.ค่ะ แต่ได้ลูกสาว❤️👶😊😘