ตรวจปากมดลูก

วันนี้ไปตามหมอนัดมาค่ะ อายุครรภ์37+3 หมอบอกว่าถ้ายังไม่ปวดท้องคลอด วันพฤหัสหน้าที่จะถึงนี้หมอจะตรวจภายใน คือยังไงหรอคะ

2 ตอบกลับ

ไปวันเดียวกันเลค่ะแม่ หมอบ้านนี้บอกเชิงกรานแม่แคบค่ะ ยังไม่เเน่ใจ วันที่12นี่หมอนัดก็เข้า38สัปดาห์เเล้วค่ะแม่รดูวันที่12นี้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️