ทำไมไม่บอกน้ำหนัก ไม่บอกความผิดปกติค่ะ

วันนี้ไปตามหมอนัด แล้วมีอัลตร้าซาวด์ แต่พอเข้าห้องซาว หมอดูแค่รกเฉยๆ ไม่ดูน้ำหนักไห้เลย ไม่ดูความผิดปกติดอะไรไห้เลย ตอนนี้36+3วีคแล้วค่ะ น้ำหนักก็ไม่รู้ รพ.รัฐ

2 ตอบกลับ

ปกติจะมีในใบซาวด์และเขียนไว้ในสมุดนะค่ะ จริงๆตอนอยู่กับหมอเราสามารถถามและพูดคุยกับหมอก่อนได้นะค่ะ

4mo ago

ดูในสมุดค่ะแม่

แล้วได้ถามหมอมั้ยคะ

4mo ago

ยังไม่ทันได้ถาม ได้คุยกับหมอเลยค่ะ หมอก็ไห้ลงจากเตียง แล้วเรียกคิวต่อไปเลยค่ะ