14w ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจผิดปกติมั้ยคะ

วันนี้ไปตามหมอนัด(ฝากที่อนามัยใกล้บ้าน) หมอใช่เครื่องฟังหัวใจลูกแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ หมอบอกลูกยังเล็กอยู่ พรุ่งนี่ส่งไปอุลตร้าซาวที่โรงพยาบาลค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน20วีคยังไม่ได้ยินเลยค่ะ ยังต้องฟังผ่านเครื่องอัลตร้าซาวเลย