สอบถามเป็นความรู้ค่ะ

วันนี้ไปตามนัดที่คุณหมอนัดค่ะ อายุครรภ์ 38+5 ค่ะ วันนี้โดนหมอกระตุ้นค่ะ แม่ท่านใดเคยโดนกระตุ้นบ้างแล้วคะ อาการเป็นยังไงบ้างหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นแาจมีมูกมีเลือดออหมา ไม่ต้องตกใจนะคะเป็น ปกติ ถ้ามีอาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่