หน้ามืด เป็นลมบ่อย

วันนี้ไปตลาดมาค่ะ หน้ามืด เหมือนจะเป็นลม หรือเป็นเพราะว่าคนเยอะ ไปตลาด2ครั้งเเล้วหน้ามืด ท้องได้ 11 สัปดาห์ 2วัน เเต่เป็นท้องเเฝด ทำให้ไม่กล้าออกไปไหนเลยค่ะ กลัวหน้ามืดอีก เเม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้าง หรือช่วยเเนะนำหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แฝดเหมือนกันค่ะ หน้ามืดเป็นลมกลางตลาดเลย ตอนจะเป็นพยายามบอกแฟนแต่เขาไม่ได้ยินละเราก็ภาพตัดไปเลย รู้สึกตัวอีกทีคนรุมกันเต็ม หลังจากนั้นไม่เคยออกไปไหนเลยค่ะกลัวมาก หมอก็ให้อยู่บ้านส่วนมาก เพราะแท้งคุกคามด้วยค่ะ

1y ago

หน้ากลัวมากๆๆค่ะ ไม่กล้าออกไปไหนเเล้วเหมือนกัน

ของหนูท้องได้13สัปดาห์แร้วคร่าา หน้ามืดบ่อยมากเรย😂 บางครั้งหน้ามืดจนต้องได้นั่งถึงจะหายอ่ะคร่า☺

1y ago

ใช้ค่ะต้องได้นั้ง ถึงจะหาย พอเหงื่อออกถึงจะดีขึ้น