ภาวะน้ำคร้ำน้อย

วันนี้ไปตรวบครรภ์ตามหมอนัดปกติ (ที่คลีนิก) หมอบอกว่าน้ำคร้ำในท้องไม่มีแล้ว เหมือนมันออกไปหมด (เราไม่มีอุบัติเหตุ ไม่เคยล้ม ไม่มีเพศสัมพันธ์ ไม่มีเลือดหรือน้ำอะไรไหลออกมาเลย) หมอเลยให้ไปตรวจที่ รพ.ชลบุรี พรุ่งนี้ค่ะ ปล.ตอนนี้ลูดิ้นปกติค่ะ อายุครรภ์ 6 เดือนกว่า แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองดี ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ น้องเสียแล้วค่ะ เสียในท้อง หมอบิกมีโอกาสพบ 1 ในหมื่น